โลกสมัยใหม่เปิดโอกาสให้คุณลงทุนทางออนไลน์ได้ดีซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องไปที่ธนาคารการแลกเปลี่ยนหุ้นใช้เวลาอันมีค่าของคุณในการประสานงานการประชุมกับนายหน้าของคุณเพื่อแก้ไขคำถามและรับข้อมูลสำคัญ ทั้งหมดนี้คุณสามารถทำได้ง่ายๆโดยไม่ต้องออกจากบ้านในเวลาที่สะดวกและอยู่ในสถานที่ที่สะดวกสบาย

ตัวเลือกการลงทุนสมัยใหม่เกี่ยวข้องกับธุรกรรมทั้งหมดในตลาดหุ้นผ่านแพลตฟอร์มการลงทุนออนไลน์

แพลตฟอร์มการลงทุนในตลาดหุ้นเป็นซอฟต์แวร์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งเป็นการพัฒนานวัตกรรมที่ช่วยให้คุณมองเห็นตลาดหุ้นได้อย่างแท้จริงในมือคุณ คุณสามารถเข้าถึงราคาหุ้นแบบเรียลไทม์ของทุก บริษัท ที่เข้าร่วมการแลกเปลี่ยนชั่วโมงการซื้อขายลิงก์เกี่ยวกับเหตุการณ์ปัจจุบันส่วน "การฝึกอบรม" พร้อมบทเรียนวิดีโอและอื่น ๆ อีกมากมาย

บริษัท นายหน้าในประเทศไทยต่างนำเสนอแพลตฟอร์มการลงทุนที่แตกต่างกัน พวกเขาแตกต่างกันในการทำงานประเภทของการลงทะเบียนวิธีการฝากเงินและการถอนเงินเป็นต้น บางส่วนมีความน่าสนใจด้วยความสะดวกในการใช้งานและอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย แต่อื่น ๆ นั้นค่อนข้างซับซ้อน

เราได้เลือกเกณฑ์สำคัญหลายประการเพื่อกำหนดแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายหุ้นในประเทศไทย

แพลตฟอร์มการซื้อขายหุ้นในประเทศไทย
แพลตฟอร์มการซื้อขายหุ้นในประเทศไทย

   ข้อดีหลักของแพลตฟอร์มการซื้อขายหุ้นออนไลน์คืออะไร?

จุดมุ่งหมายของแพลตฟอร์มการลงทุนออนไลน์คือเพื่อให้นักลงทุนที่มีศักยภาพสามารถเข้าถึงธุรกรรมในตลาดหุ้นได้ ดังที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้นใครก็ตามที่ต้องการดำดิ่งสู่โลกแห่งการลงทุนและมีเงินทุนเริ่มต้นอย่างน้อย $ 10 ก็สามารถลงทุนได้แล้ว ดังนั้นแพลตฟอร์มออนไลน์ควรเข้าใจง่ายนั่นคือมีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายแม้กระทั่งสำหรับผู้เริ่มต้นผู้ที่เพิ่งเริ่มลงทุน

เริ่มต้นด้วยความจริงที่ว่าแพลตฟอร์มที่เราเลือกนั้นใช้งานง่ายเข้าถึงและใช้งานได้ในเวลาเดียวกัน ได้แก่:

 •  ขั้นตอนการอนุญาตที่ง่าย
 •  แพลตฟอร์มมีอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายโดยสังหรณ์ใจการดำเนินการทั้งหมดสามารถค้นหาได้ง่ายบนแถบเครื่องมือ
 •  เมื่อเริ่มต้นระบบคุณจะเห็นหน้าต่างป๊อปอัปที่เสนอให้คุณเปิดบัญชีทดลองหรือบัญชีจริง การมีบัญชีทดลองถือเป็นข้อได้เปรียบในการเลือกแพลตฟอร์มเนื่องจากช่วยให้คุณฝึกฝนการซื้อขายโดยไม่ต้องใช้เงินจริง
 •  ง่ายต่อการฝากเงินเข้าบัญชีจริงและถอนเงิน
 •  ข้อเสนอแนะในรูปแบบของการสนับสนุนการแชทออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง
 •  ความพร้อมในการแชทเพื่อความเป็นไปได้ในการสื่อสารกับผู้ประมูลรายอื่นและแบ่งปันประสบการณ์
 •  มีให้บริการใน 17 ภาษา ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังปรับแต่งรูปลักษณ์ของอินเทอร์เฟซได้ด้วยการเปลี่ยนรูปลักษณ์ของกราฟิก (เรียกว่า "เทียน" หรือ "แท่ง" เป็นต้น) และสีพื้นหลัง
 •  การมีเครื่องมือจำนวนมากสำหรับการวิเคราะห์ความผันผวนของราคาในตลาดหุ้น - ตัวบ่งชี้การวิเคราะห์ทางเทคนิคที่เรียกว่า
 •  ความพร้อมใช้งานของเครื่องมือการซื้อขายเช่นฟังก์ชัน "ตัวคูณ" สำหรับเลเวอเรจและ "หยุดการสูญเสีย" สำหรับการปิดสถานะอัตโนมัติภายใต้เงื่อนไขบางประการ
 •  การมีอยู่ของส่วน "การฝึกอบรม"
 •  บุ๊กมาร์ก "ข่าว" ซึ่งรวบรวมข่าวสารล่าสุดในทิศทางที่คุณกำลังดำเนินการ
 •  ความพร้อมใช้งานบนอุปกรณ์มือถือ

แน่นอนว่าข้อดีหลัก ๆ ของแพลตฟอร์มของเราคือตัวเลือกและตลาดการลงทุนที่หลากหลาย: ตัวเลือกตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ Forex การลงทุนในหุ้นองค์กรการลงทุนในสินค้าโภคภัณฑ์และอื่น ๆ อีกมากมาย

แพลตฟอร์มการซื้อขายสำหรับการซื้อขายหุ้นในประเทศไทย.พร้อมใช้งานบนอุปกรณ์ทั้งหมด
แพลตฟอร์มการซื้อขายสำหรับการซื้อขายหุ้นในประเทศไทย.พร้อมใช้งานบนอุปกรณ์ทั้งหมด

  ง่ายต่อการลงทะเบียน

การอนุญาตบนแพลตฟอร์มใช้เวลาไม่เกินสองนาทีและไม่จำเป็นต้องมีทักษะหรือความสามารถพิเศษใด ๆ เมื่อคุณเข้าสู่หน้าการลงทะเบียนคุณจะเห็นแบบฟอร์มการลงทะเบียนง่ายๆซึ่งคุณจะต้องป้อนข้อมูลพื้นฐานเช่นชื่อผู้ใช้และที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง หลังจากคลิกที่ปุ่ม "ลงทะเบียน" คุณจะได้รับอีเมลพร้อมลิงก์เพื่อยืนยันการลงทะเบียนของคุณ ตามลิงค์นี้ตอนนี้แพลตฟอร์มพร้อมใช้งานแล้ว

การลงทะเบียนแพลตฟอร์ม
การลงทะเบียนแพลตฟอร์ม

  ความพร้อมใช้งานของบัญชีทดลองและส่วนการฝึกอบรม

ในครั้งแรกที่คุณลงชื่อเข้าใช้แพลตฟอร์มคุณจะได้รับเสนอให้เปิดบัญชีทดลองฟรีอย่ามองข้ามโอกาสนี้ ไม่ว่าผู้เล่นจะมั่นใจแค่ไหนในขณะที่สมัครใช้งานแพลตฟอร์มใหม่จะแสดงถึงช่วงเวลาใหม่และความซับซ้อนใหม่ ๆ ในการลงทุนแนวทางใหม่ในการซื้อขาย ดังนั้นในระยะเริ่มต้นคุณควรทดสอบตัวเองเพื่อดูว่าคุณเข้าใจทุกอย่างจริงหรือไม่ด้วยบัญชีทดลอง คุณจะได้รับเงินทดลองจำลอง 10,000 USD ในบัญชีทดลอง คุณสามารถใช้เงินจำนวนนี้ตามดุลยพินิจของคุณพยายามดูว่าวิธีการของคุณใช้ได้ผลหรือไม่ แน่นอนว่าหากพวกเขาใช้งานได้และคุณเห็นผลกำไรสะสมในบัญชีทดลองการถอนเงินเหล่านี้เป็นเรื่องไม่จริงเพราะเป็นเรื่องสมมติ แต่การสูญเสียที่เป็นไปได้จะไม่เป็นภาระผูกพันในการคืนเงินและจากนั้นจะเป็นบทเรียนในความผิดพลาดที่คุณทำ

การมีบัญชีทดลองดังกล่าวเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญเมื่อเลือกแพลตฟอร์มการลงทุนเนื่องจากคุณมีโอกาสพิเศษและยอดเยี่ยมในการฝึกฝนการเทรดบางอย่างบนแพลตฟอร์มโดยไม่ต้องเสี่ยงกับเงินของคุณเอง นี่เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการออกกำลังกายโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายซึ่งเป็นเรื่องยากที่จะประเมินค่าสูงเกินไป

นอกจากบัญชีสาธิตที่มีอยู่บนแพลตฟอร์มแล้วคุณยังจะพบส่วน "วิดีโอสอน" แยกต่างหากอีกด้วย คุณจะพบข้อมูลการฝึกอบรมเกี่ยวกับวิธีการทำงานของตลาดหุ้นโดยรวมและวิธีการทำงานโดยตรงกับแพลตฟอร์ม

บทเรียนนำเสนอด้วยภาษาที่เรียบง่ายทุกแง่มุมที่สำคัญของการทำงานกับแพลตฟอร์มจะได้รับการวิเคราะห์โดยละเอียดและในลักษณะที่สามารถเข้าถึงได้ แม้ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ แต่ด้วยความช่วยเหลือของวิดีโอเหล่านี้คุณจะสามารถเข้าใจสาระสำคัญและหลักการของกระบวนการลงทุนได้อย่างรวดเร็ว

ฉันจะเปิดบัญชีทดลองได้อย่างไร?
ฉันจะเปิดบัญชีทดลองได้อย่างไร?

 เปิดใช้งานและทำงานกับบัญชีจริง

กิจกรรมการลงทุนจริงบนแพลตฟอร์มออนไลน์เริ่มต้นด้วยการระดมทุนจากบัญชีจริง (ไม่ใช่การสาธิต)

บนแพลตฟอร์มการลงทุนออนไลน์จำนวนมากในประเทศไทยจำนวนเงินฝากสำหรับการเปิดใช้งานบัญชีจริงนั้นค่อนข้างสูงและอยู่ในช่วง 50 ดอลลาร์ในแง่นี้แพลตฟอร์มการซื้อขายของเรามีข้อได้เปรียบที่สำคัญเนื่องจากจำนวนเงินฝากขั้นต่ำในการเปิดใช้งาน บัญชีคือ $ 10 และจำนวนถอนขั้นต่ำคือ $ 2

บนแพลตฟอร์มคุณจะพบตัวเลือกมากมายสำหรับการเติมเงินในบัญชีซึ่งสามารถทำได้ด้วยบัตรธนาคารสำหรับการชำระเงินใด ๆ หรือด้วยความช่วยเหลือของระบบการชำระเงินออนไลน์ ทางเลือกของตัวเลือกการเติมนั้นค่อนข้างกว้างและเงินมักจะเข้าบัญชีทันที (ในบางกรณีเวลาในการเครดิตเงินอาจนานถึงห้าวันทำการของธนาคารขึ้นอยู่กับประเภทของระบบที่เลือกสำหรับการเติม)

คุณสามารถถอนเงินจากบัญชีโดยใช้ระบบเดียวกับการเติมเงิน

ตัวเลือกการเติมเงินฝาก
ตัวเลือกการเติมเงินฝาก

 มีเครื่องมือสำหรับการค้า

อินเทอร์เฟซของโปรแกรมนั้นเรียบง่ายและใช้งานง่าย เมื่อใช้รายการแบบเลื่อนลงที่แผงด้านบนคุณจะเห็นตัวเลือกการลงทุนทั้งหมดและเลือกประเภทและทิศทางการลงทุนได้อย่างง่ายดาย

แพลตฟอร์มการซื้อขายนำเสนอการซื้อขายด้วยเครื่องมือทางการเงินที่หลากหลายรวมถึงหุ้นมากกว่า 200 รายการคู่สกุลเงินมากกว่า 50 คู่สกุลเงินดิจิทัล 28

ในบานหน้าต่างด้านขวาคุณจะเห็นปุ่มสำหรับใช้ฟังก์ชัน "ตัวคูณ" ซึ่งช่วยให้คุณสามารถใช้สิ่งที่เรียกว่าเลเวอเรจได้

เลเวอเรจสูงช่วยให้คุณสามารถเปิดการซื้อขายในล็อตใหญ่โดยมีจำนวนน้อยในบัญชี แต่ในทางกลับกันก็มีความเสี่ยงสูง อย่างไรก็ตามกลไกของเลเวอเรจมีโครงสร้างในลักษณะที่ผู้ซื้อขายไม่สามารถสูญเสียมากกว่าที่เขามีอยู่ในบัญชีของเขา เพื่อลดความเสี่ยงในการทำงานในตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่มีผลของเลเวอเรจสูงจำเป็นต้องปฏิบัติตามกฎของการจัดการเงินทุนอย่างเคร่งครัด

ถัดไปในแผงควบคุมเดียวกันคุณจะเห็นปุ่มสำหรับใช้ตัวเลือก "หยุดการสูญเสีย" - ตัวเลือกนี้ช่วยให้คุณกำหนดข้อ จำกัด ในการทำธุรกรรมการซื้อขาย Stop Loss คือคำสั่งซื้อขายอัตโนมัติที่เทรดเดอร์ใช้เพื่อลดการขาดทุน

คำสั่ง "หยุดการสูญเสีย" แสดงถึงการสูญเสียสูงสุดที่นักลงทุนสามารถรับรู้ได้ในสถานะหนึ่ง

ด้วยคุณสมบัติ Stop Loss คุณสามารถตั้งค่าการหยุดการซื้อขายหรือการขายสินทรัพย์โดยอัตโนมัติเมื่อคุณกำหนดเงื่อนไขบางอย่างบนแพลตฟอร์ม คุณสามารถเลือกพารามิเตอร์โดยละเอียดสำหรับเงื่อนไขดังกล่าว ตัวอย่างเช่นราคาของสินทรัพย์เปลี่ยนแปลงเป็นดอกเบี้ยหรือเป็นเงินสดขนาดจะถูกกำหนดโดยคุณ

แพลตฟอร์มการซื้อขายหุ้นที่ดีที่สุด
แพลตฟอร์มการซื้อขายหุ้นที่ดีที่สุด

 ความพร้อมใช้งานของตัวบ่งชี้

ตัวชี้วัดคอมพิวเตอร์เป็นสาขาที่ค่อนข้างเล็กในการวิเคราะห์ทางเทคนิค แต่ปัจจุบันเครื่องมือเหล่านี้เป็นที่นิยมมากที่สุดโดยเฉพาะสำหรับนักเทรดมือใหม่ อินดิเคเตอร์ส่วนใหญ่เรียบง่ายและชัดเจนทำให้งานของเทรดเดอร์ง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และให้สัญญาณที่ชัดเจนในการเข้าสู่ตลาด

ตัวบ่งชี้คือการคำนวณทางคณิตศาสตร์ที่มองเห็นได้ของตัวบ่งชี้ราคาในช่วงเวลาหนึ่ง ตัวบ่งชี้การวิเคราะห์ทางเทคนิคใช้เพื่อการวิเคราะห์ตลาดที่รวดเร็วและสะดวกยิ่งขึ้น

บนแพลตฟอร์มคุณจะพบตัวบ่งชี้เกือบทุกประเภทที่รู้จักกันในการวิเคราะห์ทางเทคนิค นอกจากนี้ยังสามารถรวมตัวบ่งชี้หลายตัวพร้อมกันและเลือกช่วงเวลาการวิเคราะห์จากนาทีถึงปี

ตัวบ่งชี้สำหรับการวิเคราะห์ทางเทคนิค
ตัวบ่งชี้สำหรับการวิเคราะห์ทางเทคนิค

 การสนับสนุนข้อมูลและข้อเสนอแนะ

บนแพลตฟอร์มนอกจากส่วน "การฝึกอบรม" แล้วยังมีส่วนที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์สำหรับเทรดเดอร์ "การวิเคราะห์ตลาด" อีกด้วย

มีข่าวล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัท ที่มีการแสดงหุ้นบนแพลตฟอร์มเช่นเดียวกับสกุลเงินดิจิทัลสินค้าโภคภัณฑ์และตลาดอื่น ๆ ด้วยวิธีนี้คุณจะสามารถติดตามข่าวสารตลาดหุ้นที่สำคัญแบบเรียลไทม์และจากแหล่งข้อมูลที่ได้รับการตรวจสอบและเชื่อถือได้

ข้อมูลที่รวบรวมในแท็บ "ข้อมูล" ประกอบด้วยข้อมูลสั้น ๆ และแม่นยำเกี่ยวกับเครื่องมือทางการเงินแต่ละรายการเช่นราคาต่อตำแหน่งขนาดของการลงทุนขั้นต่ำเงื่อนไขการซื้อขายข่าวสารตารางรายได้สถิติของช่วงเวลาหนึ่ง และอื่น ๆ.

นอกจากแท็บข้อมูลแล้วคุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการสนับสนุนได้ตลอดเวลาซึ่งทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมงในภาษาที่คุณเลือก

ดังนั้นแพลตฟอร์ม IQ Option จึงเป็นเครื่องมือที่ทรงพลังในมือของเทรดเดอร์ ความพร้อมใช้งานใช้งานง่ายค่าธรรมเนียมขั้นต่ำการฝึกอบรมฟรีคุณสมบัติมากมายความแปรปรวนในการซื้อขายสูงและการสนับสนุนออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง ลงทะเบียนบนแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายหุ้นในประเทศไทย

เรียบง่ายและน่าเชื่อถือ
การถอนเงิน
Astropay
QIWI
Kasikorn Bank
Krungthai Bank
SCB
Krungsri
Bank of Thai
Bangkok Bank