ตัวแทนจำหน่ายสินค้ามักต้องการแอปซื้อขายที่มีความพิเศษ นอกจากแอปจะช่วยค้นหาธุรกรรมที่น่าเชื่อถือ แต่ยังรวมถึงเครือข่ายสังคมจดหมายข่าวและแม้แต่แอพมือถือเต็มรูปแบบด้วยความช่วยเหลือที่แม้แต่ตัวแทนจำหน่ายใหม่ในสินค้าสามารถทำการลงทุนและทำการตลาดได้

 

 

แน่นอนว่าวันนี้มีแอปมากมายและนักวิเคราะห์มักจะทำการวิจัยของตนเองและทำรายการแอปเทรดหุ้นที่ดีที่สุด แต่ในบทวิจารณ์นี้เรากำลังจะบอกคุณเกี่ยวกับแอป IQ Option

IQ Option คือแหล่งที่ดีที่สุดสำหรับการตลาด ช่างเทคนิค IT สร้างสแตนด์ขึ้นจากศูนย์ ทีละขั้นพวกเขาได้สร้างสแตนด์ที่ได้รับความนิยมและทำกำไรได้ทำให้ดีลเลอร์ในสินค้าสามารถทำเงินได้จำนวนมาก ความสำเร็จและความนิยมของสแตนด์นี้เป็นแรงบันดาลใจให้กับดีลเลอร์สินค้าและบริการอื่นๆ แหล่งนี้ให้เงื่อนไขที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้ในการเทรด การสนับสนุนที่เชื่อถือได้ แพลตฟอร์มเว็บไซต์ที่ไม่ซ้ำใครและนวัตกรรม และแอปสำหรับโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ เงื่อนไขต่อไปนี้ (เงินวางขั้นต่ำสุด $10, อัตราขั้นต่ำ $1 และบัญชีทดลองฟรี) ให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการตลาด ลักษณะเฉพาะของแอปเหมือนกับเว็บไซต์ของสแตนด์ ด้วยเหตุผลนี้ สแตนด์ให้โอกาสทุกคนในการทำกำไรทุกที่ จากที่บ้าน ในส่วน ที่ร้านกาแฟ และอื่นๆ บทวิจารณ์นี้จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ดาวน์โหลดแอปฟรี 

ไม่มีความจำเป็นต้องเป็นผู้ใช้งานที่ลงทะเบียนหากต้องการใช้แอปนี้ ขนาดของแอปไม่เกิน 12 Mb นั่นคือสาเหตุว่าทำไมทุกคนสามารถดาวน์โหลดมันได้อย่างรวดเร็ว 

 

 

การติดตั้ง

สำหรับการติดตั้งแอปจำเป็นต้องเปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลดเรียบร้อยแล้ว 

หลังจากนั้น คลิกปุ่ม “ถัดไป” และกำหนดปลายทางของแอป

หลังจากทำขั้นตอนที่กล่าวข้างต้นแลัว สแตนด์จะผู้ใช้ให้เข้าสู่ระบบ 

ในกรณีที่มีบัญชี IQ Option ที่ลงทะเบียนแล้ว เพียงแค่เพิ่มข้อมูลส่วนตัวและเข้าสู่ระบบไปที่เว็บ แต่หากยังไม่มี จำเป็นต้องสร้างบัญชีโดยกรอกแบบฟอร์มพิเศษด้านล่าง

 

ลักษณะเฉพาะ

หากต้องการทำการลงทุนและถอนเงินเป็นครั้งคราว ผู้ใช้ต้องใช้แหล่งที่มาหลายอย่าง อาทิ บัตรพลาสติก, Webmoney, Skrill, Neteller และอื่นๆ ดีลเลอร์ในสินค้าทั้งหมด ไม่ว่าพวกเขาจะมีประสบการณ์เท่าไร มีสิทธิ์ที่จะชมวิดีโอฝึกสอนฟรีเพื่อเรียนรู้ข้อมูลเกี่ยวกับตลาด แอปยังมีฟังก์ชันนี้อีกด้วย

The ฟังก์ชันของแอปมอบโอกาสที่จะเพิ่มเงินและถอนเงินในอนาคต หลังจากขั้นตอนพิสูจน์ตัวตน แอปจะขอให้ทำการลงทุนครั้งแรก ในสถานการณ์นี้ผู้ใช้อาจยอมรับหรือไม่ยอมรับ มีโอกาสในการลงทุนเงินในบัญชีทดลอง จะสามารถใช้ได้หลังจากคลิกหรือแตะที่มูลค่าสินค้าคงคลังในบัญชีปกติหรือบัญชีทดลอง 

 

สรุป

แอปใช้สำหรับการเทรดง่ายกว่าการใช้เว็บเพราะมันทำให้ดีลเลอร์ในสินค้ามีโอกาสมากขึ้น มากไปกว่านั้น แอปทำงานได้เร็วกว่า นั่นคือสาเหตุที่ส่งผลให้ช่องว่างลดลง ดาวน์โหลดและติดตั้งแอปตอนนี้เลย